Chúng tôi là 


- Công Ty TNHH Hùng Thái được thành lập từ năm 1995, với hơn 20 năm xây dựng và phát triển trong ngành Mía Đường và Tinh Bột Sắn (Bột Năng). 

Chúng tôi cam kết mang tới người tiêu dùng và các nhà máy sử dụng nguyên liệu Mía Đường và Tinh Bột Sắn nguồn cung sản lượng dồi dào, giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.


- Các sản phẩm công ty Hùng Thái hiện đang phân phối bao gồm Đường Kính, Tinh Bột Sắn (Bột Năng) và Tinh Bột Biến Tính:

+ Đường từ các nhà sản xuất uy tín của Việt Nam (như Nghệ An, Việt Đài...), và nhập khẩu trực tiếp các nước uy tín trên thế giới (như Brazil, Australia, Indonesia...).

+ Tinh bột Sắn (Bột Năng) chúng tôi cung cấp từ hơn 10 nhãn hiệu thuộc tất cả các nhà máy của Tổng Công Ty NSTP Quảng Ngãi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các khách hàng công nghiệp khó tính nhất về độ dẻo, độ dai, độ trắng...


Về Hùng Thái

Sản phẩm

Người tiêu dùng nói gì


Quy trình sản xuất

Tiếp nhận yêu cầu

Thu hoạch

Sau khi thu hoạch và vận chuyển đến nhà máy, mía được rửa sạch và cắt thành mảnh vụn, sau đó một máy nghiền nghiền nát đoạn mía ra và ép.

01

Thiết bị bay hơi

Hỗn hợp sau khi nghiền sẽ được tách bã và nước ra, nước ép sẽ được cho vào thiết bị bay hơi, đun sôi và kết tinh thành tinh thể đường.

Báo giá

02

Điều xe để lấy hàng

Máy li tâm

Từ đó nó được đưa vào máy ly tâm, nơi đó máy sẽ vắt ra bất kỳ chất lỏng còn lại, hoàn thành công đoạn sẽ thu được tinh thể đường khô.

03

Máy tạo hạt

Bây giờ tinh thể được tinh chế, tẩy trắng, kết tinh lại và làm khô trong một máy tạo hạt lớn.

Vận chuyển

04

Giao hàng tận nơi

Cô đặc kết tinh

Tiếp theo sẽ qua các màng lọc để loại bỏ tạp chất, kết quả cuối cùng là đường mía tinh khiết, không cần tẩy trắng hoặc thêm hóa chất.

05

Tham khảo giá thị trường đường mới nhất
16/12/2019

Tham khảo giá thị trường đường mới nhất

Công ty TNHH Hùng Thái cập nhật đồ thị và giá đường mới nhất cho mọi người tham khảo.

Xu hướng tiêu dùng: Sản phẩm nông sản sạch
06/12/2019

Xu hướng tiêu dùng: Sản phẩm nông sản sạch

80% khách hàng cho biết, họ chấp nhận mua ở siêu thị vì tin rằng, thực phẩm ở siêu thị sạch hơn, tuy nhiên nhiều người trong số đó vẫn cho rằng, hàng hóa...